[Đăng ngày: 25/03/2014]
Ngày 22-3-2014, tại TP. Nha Trang, Hội Doanh nhân trẻ Khánh Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội 2013 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2014.

Ông Võ Hoàn Hải - Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh
 (thứ 3 từ phải qua) trao cờ thi đua xuất sắc của Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam
 cho Hội Doanh nhân trẻ Khánh Hòa.

Tại hội nghị, Hội Doanh nhân trẻ Khánh Hòa đã vinh dự nhận cờ thi đua xuất sắc của Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và bằng khen của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Ngoài ra, 9 cá nhân được Tỉnh đoàn Khánh Hòa tặng bằng khen; Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh tặng bằng khen cho 8 cá nhân; 20 doanh nhân hội viên được Hội Doanh nhân trẻ Khánh Hòa khen thưởng vì có nhiều thành tích nổi bật trong công tác Hội năm 2013. Bên cạnh đó, Hội Doanh nhân trẻ Khánh Hòa còn kết nạp thêm 2 hội viên mới, nâng tổng số hội viên lên khoảng 180 doanh nhân.


Năm 2013, các doanh nghiệp hội viên của Hội Doanh nhân trẻ Khánh Hòa đã tích cực tham gia hoạt động xúc tiến đầu tư, mở rộng thị trường phân phối. Đến nay, sản phẩm của doanh nghiệp hội viên doanh nhân trẻ trong tỉnh có hệ thống phân phối hàng hóa khắp cả nước, tạo được lợi thế cạnh tranh. Song song với việc xúc tiến thương mại, Hội còn phối hợp với một số đơn vị tổ chức nhiều hoạt động xã hội từ thiện như: tặng quà Tết cho thanh niên, người dân nghèo với tổng số tiền hơn 100 triệu đồng và 50 tấn gạo; ủng hộ 4 tủ sách với hơn 600 đầu sách các loại cho quân và dân huyện đảo Trường Sa; khám chữa bệnh miễn phí cho 300 phạm nhân…

Theo khanhhoa.gov.vn
Các tin khác

Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 1

Số lượt truy cập: 122013