Chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024)- Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa (24/02/1930 - 24/02/2024)- CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 83 NĂM NGÀY BÁC HỒ VỀ NƯỚC, TRỰC TIẾP LÃNH ĐẠO CÁCH MẠNG VIỆT NAM (28/01/1941 - 28/01/2024) - ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH KHÁNH HÒA TÍCH CỰC HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XVIII, ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ KHỐI LẦN THỨ VIII - DI CHÚC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH, LỜI CỦA NON SÔNG ĐẤT NƯỚC - CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 370 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN TỈNH KHÁNH HÒA. CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TỈNH KHÁNH HÒA LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2023-2028.
Thứ Bảy, 20/04/2024 02:32

Gặp mặt phụ nữ người nước ngoài nhân dịp lễ 8-3

Sáng 7-3, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu nhân dịp kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8-3-1910 – 8-3-2024). Tham dự có gần 50 đại biểu nữ đến từ các nước Ấn Độ, Nga, Nhật Bản, Pháp, Lào, Campuchia đang sinh sống, học tập trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu nữ người nước ngoài chụp hình lưu niệm tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, mọi người đã cùng nhau ôn lại lịch sử hình thành Ngày Quốc tế Phụ nữ; truyền thống vẻ vang của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Trong bất cứ thời điểm, hoàn cảnh nào, người phụ nữ vẫn luôn phát huy vai trò quan trọng của mình trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình, tham gia các hoạt động chính trị, kinh tế, xã hội. Ngày càng có nhiều phụ nữ giữ những vị trí quan trọng, chủ chốt trong bộ máy chính quyền, tổ chức xã hội, doanh nghiệp ở các nước trên thế giới, cũng như tại Việt Nam.

Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và một số sở, ban, ngành tặng hoa chúc mừng các đại biểu nữ người Nga và Pháp.

Nhân dịp này, lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã gửi những lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn tới các đại biểu nữ người nước ngoài đã tham gia, đóng góp tích cực vào nhiều hoạt động nhằm gắn kết, tăng cường hiểu biết, tình hữu nghị giữa nhân dân Khánh Hòa với bạn bè quốc tế. Tiếp nối những kết quả tốt đẹp đã đạt được, trong thời gian tới, các đại biểu nữ người nước ngoài quan tâm, đồng hành trong công tác ngoại giao, gắn kết cộng đồng giữa chính quyền, nhân dân tỉnh Khánh Hòa nói riêng, Việt Nam nói chung với các nước trên thế giới. Cũng tại buổi gặp mặt, các đại biểu nữ người nước ngoài bày tỏ ấn tượng trước những thành tựu của tỉnh Khánh Hòa đạt được trên các lĩnh vực kinh tế – xã hội; sự quan tâm một cách toàn diện đến sự tiến bộ của phụ nữ; vai trò, đóng góp quan trọng của phụ nữ tỉnh Khánh Hòa trong lịch sử, cũng như trong sự nghiệp xây dựng, phát triển địa phương hiện nay…

Được biết, hoạt động gặp mặt, giao lưu với phụ nữ nước ngoài được Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tổ chức hàng năm nhằm góp phần kết nối, tạo không khí tươi vui, đầm ấm trong dịp lễ tôn vinh vai trò, sứ mệnh của người phụ nữ.

N.T

Nguồn:Gặp mặt phụ nữ người nước ngoài nhân dịp lễ 8-3 – Báo Khánh Hòa điện tử (baokhanhhoa.vn)