Chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024)- Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa (24/02/1930 - 24/02/2024)- CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 83 NĂM NGÀY BÁC HỒ VỀ NƯỚC, TRỰC TIẾP LÃNH ĐẠO CÁCH MẠNG VIỆT NAM (28/01/1941 - 28/01/2024) - ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH KHÁNH HÒA TÍCH CỰC HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XVIII, ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ KHỐI LẦN THỨ VIII - DI CHÚC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH, LỜI CỦA NON SÔNG ĐẤT NƯỚC - CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 370 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN TỈNH KHÁNH HÒA. CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TỈNH KHÁNH HÒA LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2023-2028.
Thứ Ba, 28/05/2024 04:53

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh gặp mặt 40 đại biểu nữ người nước ngoài

         Sáng 5-3, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa tổ chức buổi gặp mặt 40 đại biểu nữ người nước ngoài đang học tập và làm việc tại Khánh Hòa nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8-3). 

 

Nhóm học viên Lào đến từ Cộng hòa Haiti, Cộng hòa Vanuatu nhận hoa nhân ngày 8-3

Nhóm học viên đến từ Lào, Cộng hòa Haiti, Cộng hòa Vanuatu nhận hoa nhân ngày 8-3

 

Tặng hoa cho nhóm nữ học viên Campuchia, trường Sỹ quan thông tin

Tặng hoa cho nhóm nữ học viên Campuchia đang học tại Trường Sỹ quan Thông tin

 

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh đã gửi những lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn tới hơn 40 đại biểu nữ là người nước ngoài đến từ Liên bang Nga, Lào, Campuchia, Cộng hòa Haiti, Cộng hòa Vanuatu… đã tham gia và đóng góp nhiều hoạt động thiết thực thúc đẩy gắn kết, tăng cường hiểu biết và tình hữu nghị giữa nhân dân Khánh Hòa nói riêng, Việt Nam nói chung với bạn bè quốc tế. Đồng thời, bày tỏ mong muốn thời gian tới, các đại biểu nữ người nước ngoài tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng tỉnh trong công tác ngoại giao, gắn kết con người, gắn kết các cộng đồng và các dân tộc, đưa trái tim đến với trái tim, vì hòa bình và phát triển giữa các quốc gia, dân tộc trên thế giới.

Cũng tại buổi gặp mặt, các đại biểu nữ người nước ngoài cũng bày tỏ ấn tượng trước những đóng góp quan trọng của các tầng lớp phụ nữ tỉnh Khánh Hòa qua các thời kỳ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt là trong giai đoạn đổi mới và hội nhập quốc tế hiện nay. Các vị đại biểu cũng cảm ơn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức hoạt động kết nối hết sức có ý nghĩa khi được tham dự hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ trong một không khí hết sức tươi vui, đầm ấm, đậm nét văn hóa Việt Nam…

 

Đại biểu đến từ Nga bày tỏ hạnh phúc và cảm ơn đến Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa

Đại biểu đến từ Nga bày tỏ hạnh phúc và cảm ơn đến Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa

Nguồn: https://www.baokhanhhoa.vn/xa-hoi/202103/lien-hiep-cac-to-chuc-huu-nghi-tinh-gap-mat-40-dai-bieu-nu-nguoi-nuoc-ngoai-8209420/