CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP - Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023)- Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa (24/02/1930 - 24/02/2023)- CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 82 NĂM NGÀY BÁC HỒ VỀ NƯỚC, TRỰC TIẾP LÃNH ĐẠO CÁCH MẠNG VIỆT NAM (28/01/1941 - 28/01/2023) - CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH KHÁNH HÒA LẦN THỨ XVIII, NHIỆM KỲ 2020-2025 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP! - ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH KHÁNH HÒA TÍCH CỰC HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XVIII, ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ KHỐI LẦN THỨ VIII - DI CHÚC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH, LỜI CỦA NON SÔNG ĐẤT NƯỚC - Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - SỐNG, CHIẾN ĐẤU, LAO ĐỘNG VÀ HỌC TẬP THEO GƯƠNG BÁC HỒ VĨ ĐẠI. CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ KHÁNH HÒA LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2023 - 2028.
Thứ Bảy, 01/04/2023 14:56

LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ KHÁNH HÒA TỔ CHỨC GẶP MẶT NĂM MỚI 2017 CHO KIỀU BÀO VÀ NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Hoà chung niềm vui chào đón năm mới 2017, tối ngày 30/12/2016, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Khánh Hoà đã tổ chức buổi gặp mặt cho người nước ngoài đang sinh sống học tập và làm việc tại Nha Trang, Khánh Hoà. Buổi gặp mặt là một dịp vui để các bạn người nước ngoài đang sinh sống tại Nha Trang gặp gỡ, giao lưu và kết bạn với nhau. Hơn nữa buổi tiệc còn là lời tri ân chân thành của chính quyền địa phương và nhân dân Khánh Hoà đối với các tổ chức, cá nhân người nước ngoài đã đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà.

Thành phần tham dự của buổi gặp mặt năm nay có phần đông vui và xôm tụ hơn mọi năm như các gia đình người Ấn Độ, đại diện sinh viên Lào và Campuchia, các bạn Anh, Pháp, Mỹ sinh sống lâu năm tại Nha Trang và đặc biệt là sự hiện diện của nhóm sinh viên đến từ các nước Siberia, Liberia, Sri Lanka, Ấn Độ và Đài Loan đang theo học tại Đại học Nha Trang.

Phát biểu khai mạc buổi tiệc, lãnh đạo Liên hiệp đã gửi lời chúc mừng năm mới và lời cảm ơn đến những cá nhân người nước ngoài vì những đóng góp cho các hoạt động an sinh, xã hội cho tỉnh nhà trong năm qua và khuyến khích sẽ có những hoạt động thiết thực và tích cực hơn nữa trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Khánh Hoà đã trao hoa và bằng khen cho các cá nhân và tổ chức phi chính phủ nước ngoài đã có những đóng góp không nhỏ nhằm cải thiện chất lượng sống của những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh trong nhiều năm qua.

Hạnh Vi