Chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024)- Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa (24/02/1930 - 24/02/2024)- CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 83 NĂM NGÀY BÁC HỒ VỀ NƯỚC, TRỰC TIẾP LÃNH ĐẠO CÁCH MẠNG VIỆT NAM (28/01/1941 - 28/01/2024) - ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH KHÁNH HÒA TÍCH CỰC HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XVIII, ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ KHỐI LẦN THỨ VIII - DI CHÚC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH, LỜI CỦA NON SÔNG ĐẤT NƯỚC - CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 370 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN TỈNH KHÁNH HÒA. CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TỈNH KHÁNH HÒA LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2023-2028.
Thứ Ba, 28/05/2024 04:37

GIAO LƯU HỮU NGHỊ CÙNG ĐOÀN SINH VIÊN BỈ

Trong suốt 10 ngày từ 14 – 24/4/2015, Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Khánh Hòa (Liên hiệp) đã đón và tổ chức cho đoàn sinh viên Bỉ – những sinh viên năm cuối chuyên ngành giáo dục chuyên biệt kèm tâm lý giáo dục thuộc trường La Haute Ecole HELHA, LOUVAIN thăm quan Khánh Hòa.

Lãnh đạo Liên hiệp với các bạn sinh viên Bỉ

Liên hiệp đã giới thiệu đến Đoàn các điểm văn hóa, lịch sử và cùng đoàn thăm quan một số cơ sở nuôi dạy trẻ khuyết tật tại Khánh Hòa như Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật thị xã Ninh Hòa, Trung tâm PHCN-GDTE Khuyết tật Khánh Hòa và Cơ sở nuôi dạy trẻ khuyết tật Sao Mai. Đến thăm các cơ sở này, đoàn đã thu thập được nhiều thông tin, kiến thức bổ ích phục vụ cho chuyên môn của mình cũng như đã chia sẻ những hiểu biết của mình với các giáo viên nơi đây. Kết thúc mỗi chuyến thăm, đoàn đã giao lưu và tặng quà cho các em khuyết tật.

Đoàn tham quan một số điểm du lịch tại Khánh Hòa
Tiết dự giờ của lớp các em khiếm thính
Lưu niệm cùng giáo viên và học sinh khuyết tật Ninh Hòa

Kết thúc đợt thực tế tại Khánh Hòa, các bạn đã rất hài lòng về những trải nghiệm tuyệt vời tại nơi này.

Tặng quà lưu niệm cho đoàn trước ngày lên đường

Đại diện đoàn đã chia sẻ trước khi lên đường về Bỉ: “Gần 2 tuần vừa qua tại Nha Trang là một khoảng thời gian tuyệt vời cho chúng tôi với những kỷ niệm không thể quên, với những người bạn Việt Nam thân thiện, nhiệt tình. Không có sự sát cánh của Liên hiệp, chuyến thực tế này của chúng tôi không thể thành công đến vậy. Ngày mai, chúng tôi sẽ trở về Bỉ. Chúng tôi hài lòng vì được gặp lại người thân, bạn bè của mình nhưng chúng tôi cũng vô cùng luyến tiếc vì phải bỏ lại Nha Trang sau lưng. Xin cảm ơn thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, cảm ơn những người bạn Việt Nam thân thiện và mến khách. Hẹn gặp lại các bạn vào một ngày mai không xa ».

Tuyết Nga