Chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024)- Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa (24/02/1930 - 24/02/2024)- CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 83 NĂM NGÀY BÁC HỒ VỀ NƯỚC, TRỰC TIẾP LÃNH ĐẠO CÁCH MẠNG VIỆT NAM (28/01/1941 - 28/01/2024) - ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH KHÁNH HÒA TÍCH CỰC HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XVIII, ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ KHỐI LẦN THỨ VIII - DI CHÚC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH, LỜI CỦA NON SÔNG ĐẤT NƯỚC - CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 370 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN TỈNH KHÁNH HÒA. CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TỈNH KHÁNH HÒA LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2023-2028.
Thứ Ba, 21/05/2024 13:29

Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam gửi thư chúc mừng Hội Hữu nghị và Hợp tác ASEAN và các Hội Hữu nghị của Việt Nam với các nước ASEAN

Nhân kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Trần Đại Quang đã gửi thư chúc mừng tới Hội Hữu nghị và Hợp tác ASEAN, các Hội Hữu nghị của Việt Nam với các nước bạn Lào, Campuchia, Thái Lan, Mai-lai-xi-a, In-đô-nê-xi-a, Phi-líp-pin, Xinh-ga-po và Mi-an-ma.

Trang thông tin điện tử Vietpeace xin trân trọng giới thiệu toàn văn Thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang

CHỦ TỊCH
NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA
VIỆT NAM

Hà Nội, ngày 28 tháng 8 năm 2017

THƯ CHÚC MỪNG

Các bạn thân mến !

Nhân kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tôi thân ái gửi tới toàn thể cán bộ, hội viên Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam – ASEAN, các Hội Hữu nghị của Việt Nam với các nước bạn Lào, Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines, Singapore và Myanmar lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Tôi cũng gửi lời chào đoàn kết và hữu nghị tới nhân dân các nước ASEAN.

ASEAN được thành lập ngày 8 tháng 8 năm 1967 với năm thành viên ban đầu, đến nay đã bao gồm cả mười nước Đông Nam Á. Trải qua 50 năm hình thành và phát triển, vai trò, vị thế của ASEAN không ngừng được nâng cao trên trường quốc tế. ASEAN ngày nay đã trở thành mái nhà chung của các dân tộc Đông Nam Á, có nền tảng vững chắc với những trụ cột vững vàng. Một ASEAN liên kết chặt chẽ, đoàn kết thống nhất; một Cộng đồng ASEAN vững mạnh, phồn vinh, vì người dân sẽ góp phần bảo đảm lợi ích lâu dài của các nước thành viên cũng như người dân trong khu vực. Việt Nam luôn coi trọng củng cố, tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác chặt chẽ với ASEAN cũng như với từng thành viên của Hiệp hội; mong muốn và tin tưởng Cộng đồng ASEAN tiếp tục phát triển bền vững, thịnh vượng.

Tôi vui mừng được biết, nhân kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập ASEAN, Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam – ASEAN và các Hội Hữu nghị của Việt Nam với các nước trong Hiệp hội đã, đang và sẽ tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng sự kiện quan trọng này. Nhân dịp này, tôi trân trọng đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện thuận lợi để Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam – ASEAN, các Hội Hữu nghị của Việt Nam với các nước ASEAN triển khai có hiệu quả những hoạt động đầy ý nghĩa này, góp phần tăng cường quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam với các nước ASEAN, vì hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển ở khu vực và trên thế giới.

Thân ái!

Trần Đại Quang

Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam

Nguồn: http://www.vietpeace.org.vn