Chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024)- Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa (24/02/1930 - 24/02/2024)- CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 83 NĂM NGÀY BÁC HỒ VỀ NƯỚC, TRỰC TIẾP LÃNH ĐẠO CÁCH MẠNG VIỆT NAM (28/01/1941 - 28/01/2024) - ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH KHÁNH HÒA TÍCH CỰC HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XVIII, ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ KHỐI LẦN THỨ VIII - DI CHÚC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH, LỜI CỦA NON SÔNG ĐẤT NƯỚC - CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 370 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN TỈNH KHÁNH HÒA. CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TỈNH KHÁNH HÒA LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2023-2028.
Thứ Bảy, 20/04/2024 01:17

Việt Nam – Điểm đến mới cho khách du lịch Kuwait

     Ngày 9/3, tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Kuwait đã diễn ra Hội thảo “Việt Nam – Điểm đến mới cho khách du lịch Kuwait” do Đại sứ quán Việt Nam chủ trì.

Đại sứ Ngô Toàn Thắng chủ trì Hội thảo “Việt Nam – Điểm đến mới cho khách du lịch Kuwait”.

Tham dự Hội thảo có ông Ngô Minh Đức, Chủ tịch Tập đoàn HG Holdings, đại diện gần 15 công ty du lịch của Kuwait và đại diện hãng hàng không Qatar Airways có đường bay thẳng tới Việt Nam.

Tại Hội thảo, sau phát biểu khai mạc của Đại sứ Ngô Toàn Thắng, các đại biểu đã nghe HG Holdings giới thiệu về du lịch Việt Nam, tiềm năng và tăng trưởng trong những năm qua; giới thiệu về HG Holdings với tư cách là đơn vị lữ hành nội địa (inbound) lớn nhất Việt Nam và các sẩn phẩm du lịch hạng sang đáp ứng nhu cầu của nguồn khách du lịch chất lượng cao đến từ Kuwait và các nước vùng Vịnh.

Đại sứ Ngô Toàn Thắng phát biểu tại Hội thảo.

Hội thảo cũng nghe đại diện của Qatar Airways giới thiệu về các đường bay của hãng từ Kuwait tới Việt Nam và sự phục hồi nhanh chóng của khách du lịch Kuwait cùng triển vọng bùng nổ trong tương lai khi thế giới trở lại trạng thái bình thường sau đại dịch.

Chủ tịch Tập đoàn HG Holdings Ngô Minh Đức giới thiệu về du lịch Việt Nam với các đại biểu tham dự Hội thảo.

Tại phần hỏi đáp, các công ty du lịch Kuwait đã đặt nhiều câu hỏi thể hiện sự quan tâm của các công ty đối với thị trường du lịch Việt Nam và cơ hội hợp tác với HG Holdings cũng như với Qatar Airways.

Hội thảo là sự kiện quan trọng được Đại sứ quán Việt Nam tại Kuwait triển khai nhằm quảng bá những sản phẩm du lịch hạng sang của Việt Nam hướng tới khai thác thị trường khách du lịch chất lượng cao trị giá 13 tỷ USD/năm của Kuwait.

Các công ty du lịch Kuwait đã đặt nhiều câu hỏi thể hiện sự quan tâm của các công ty đối với thị trường du lịch Việt Nam.

Sau Hội thảo, ông Ngô Minh Đức đánh giá thị trường du lịch Kuwait thực sự tiềm năng cho các sản phẩm du lịch hạng sang của Việt Nam và khẳng định có thể thúc đẩy nhiều hợp tác trong thời gian sắp tới ngay khi Việt Nam hoàn toàn mở cửa cho ngành du lịch sau đại dịch.

Nguồn:https://baoquocte.vn/viet-nam-diem-den-moi-cho-khach-du-lich-kuwait-176793.html