Trong 2 ngày 03 và 04/02/2020, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Khánh Hòa phối hợp với Hội từ thiện Susann’s Help for Children (tổ chức phi chính phủ Thụy Sĩ) triển khai hoạt động tài trợ cho học sinh trường tiểu học các xã Khánh Bình, Khánh Đông, Liên Sang (huyện Khánh Vĩnh) và xã Suối Tiên (huyện Diên Khánh).

Đây là hoạt động tài trợ thường niên (mỗi năm 2 lần) của tổ chức Susann’s Help for Children trao tặng quà cho các em học sinh những nhu yếu phẩm gồm: sữa hộp, bánh kẹo, mì tôm, gạo, dầu ăn, xúc xích… với tổng trị giá 271.963.000 đồng cho 1.115 học sinh. Hoạt động tài trợ này có ý nghĩa rất thiết thực, góp phần hỗ trợ cho các em học sinh, đặc biệt là học sinh dân tộc thiểu số có được những phần quà nghĩa tình, cần thiết cho cuộc sống hàng ngày.
Tổ chức Susann’s Help for Children do bà Susanne Schupfer làm Chủ tịch đã gắn bó, hoạt động tại Khánh Hòa 25 năm qua và có nhiều đóng góp, hỗ trợ tích cực cho nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở thành phố Nha Trang cũng như trong tỉnh Khánh Hòa.
Thanh Lâm.