CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP - Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023)- Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa (24/02/1930 - 24/02/2023)- CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 82 NĂM NGÀY BÁC HỒ VỀ NƯỚC, TRỰC TIẾP LÃNH ĐẠO CÁCH MẠNG VIỆT NAM (28/01/1941 - 28/01/2023) - CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH KHÁNH HÒA LẦN THỨ XVIII, NHIỆM KỲ 2020-2025 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP! - ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH KHÁNH HÒA TÍCH CỰC HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XVIII, ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ KHỐI LẦN THỨ VIII - DI CHÚC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH, LỜI CỦA NON SÔNG ĐẤT NƯỚC - Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân quyết tâm phấn đấu thực hiện thành công Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - SỐNG, CHIẾN ĐẤU, LAO ĐỘNG VÀ HỌC TẬP THEO GƯƠNG BÁC HỒ VĨ ĐẠI. CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN LIÊN HIỆP CÁC TỔ CHỨC HỮU NGHỊ KHÁNH HÒA LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2023 - 2028.
Thứ Bảy, 28/01/2023 00:47

Tổ chức gặp mặt năm mới 2018

Ngày 30/12/2017, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Khánh Hòa tổ chức buổi gặp mặt mừng năm mới 2018 cho Kiều bào và người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc tại Khánh Hòa.

Đây là hoạt động thường niên của Liên hiệp nhằm tạo dịp cho bạn bè quốc tế đến từ nhiều nước khác nhau gặp gỡ, chúc mừng nhau nhân dịp năm mới. Năm nay, ngoài những Kiều bào, người nước ngoài quốc tịch Pháp, Đức, Nga, Thụy Sỹ, Hàn Quốc. Nhật Bản,… đã có nhiều năm sinh sống tại Nha Trang, Khánh Hòa, Liên hiệp vui mừng chào đón thêm nhiều giáo viên và sinh viên quốc tế từ Lào, Campuchia, Mỹ, Úc và các nước Châu Phi đã đến Nha Trang để học tập và làm việc. Đó là sự khẳng định trong mắt bạn bè quốc tế rằng: Việt Nam nói chung và Nha Trang – Khánh Hòa nói riêng không chỉ là điểm đến du lịch mà còn là môi trường tốt cho việc học tập, làm việc và đầu tư.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Khánh Hòa đã gửi lời chúc mừng năm mới đến bạn bè quốc tế cùng gia đình, mong muốn trong thời gian các bạn ở lại Nha Trang sẽ lưu giữ những hình ảnh đẹp về đất và người Nha Trang – Khánh Hòa, đồng thời thông qua các bạn, hình ảnh của Nha Trang – Khánh Hòa – Việt Nam sẽ vươn xa đến bạn bè khắp năm châu.

Nhân dịp này, Liên hiệp đã khen thưởng các tổ chức phi chính phủ nước ngoài và cá nhân Kiều bào, người nước ngoài đã có nhiều đóng góp cho an sinh xã hội tỉnh nhà trong thời gian qua.

Hình ảnh người nước ngoài và Kiều bào tại buổi gặp mặt:

Người Pháp và Kiều bào Pháp
Người Đức và Kiều bào Đức
Các bạn Nga
Học viên Campuchia của Học viện Hải quân
Học viên Lào và Campuchia của Trường Sỹ quan Không quân
Học viên Lào và Campuchia trường Đại học Thông tin liên lạc
Học viên đến từ nhiều quốc gia của trường Đại học Nha Trang

 

Ý Nhi