Chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024)- Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa (24/02/1930 - 24/02/2024)- CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 83 NĂM NGÀY BÁC HỒ VỀ NƯỚC, TRỰC TIẾP LÃNH ĐẠO CÁCH MẠNG VIỆT NAM (28/01/1941 - 28/01/2024) - ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH KHÁNH HÒA TÍCH CỰC HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XVIII, ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ KHỐI LẦN THỨ VIII - DI CHÚC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH, LỜI CỦA NON SÔNG ĐẤT NƯỚC - CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 370 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN TỈNH KHÁNH HÒA. CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TỈNH KHÁNH HÒA LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2023-2028.
Thứ Ba, 28/05/2024 05:26

Người nước ngoài, Kiều bào gặp mặt dịp năm mới 2019

Chiều ngày 30/1, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa tổ chức buổi gặp mặt Kiều bào, người nước ngoài đang học tập, làm việc và sinh sống tại Khánh Hòa nhân dịp năm mới 2019. Đến tham dự buổi tiệc phần lớn là Kiều bào Pháp, Đức cùng người nước ngoài mang với nhiều quốc tịch như Pháp, Nga, Ấn Độ, Nhật Bản, Đức, Canada, Thái Lan, Lào, Campuchia, Ghana, Haiti, Nigeria, Uganda, Kenya, Liberia, Rwanda…

Tiết mục văn nghệ mở màn cho Buổi gặp mặt năm mới 2019

Ông Lý Bá Lin – chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa phát biểu chúc mừng năm mới: “Tổ chức buổi gặp mặt Kiều bào, người nước ngoài cuối năm nhân dịp tết Tây là hoạt động thường niên của Liên hiệp hữu nghị Khánh Hòa. Hoạt động gặp mặt ý nghĩa này thay lời cám ơn chân thành mà người dân tỉnh Khánh Hòa nói chung, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Khánh Hòa nói riêng muốn gửi đến những Kiều bào, người nước ngoài trên địa bàn tỉnh vì sự đóng góp mà các bạn đã dành cho sự phát triển tỉnh Khánh Hòa.

Ông Lý Bá Lin – Chủ tịch Liên hiệp trao hoa cho ông Gérard Lamorlette và bà Pierrette Lamorlette

Tại buổi giao lưu, vợ chồng Ông Gérard Lamorlette and Bà Pierrette Lamorlette – kiều bào Pháp, đại diện cho các cá nhân người nước ngoài đang sinh sống tại Nha Trang đã phát biểu cảm nghĩ, chia sẻ tình cảm của mình với mọi người. Ông bà cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc khi sống trên quê hương Việt Nam, và đặc biệt hơn, năm nay niềm hạnh phúc đó như dâng lên bội phần khi bà Pierrette Lamorlette – kiều bào Pháp được nhận quốc tịch Việt Nam cùng với tên gọi rất Việt NamĐỗ Thị Bê.

Ông Gérard Lamorlette and Bà Pierrette Lamorlette đại diện Kiều bào, người nước ngoài phát biểu tại buổi gặp mặt

Với các hoạt động và những đóng góp tích cực trongnhiều lĩnh vực như kinh tế, xã hội, từ thiện, công tác đối ngoại nhân dân …và đến các hoạt động vô cùng ý nghĩa một thành phố xanh sạch – đẹp là nhặt rác trên biểnnhằm chung tay xây dựng một Khánh Hòa ngày càng phát triển, giàu mạnh về mọi mặt, các cá nhân Kiều bào và người nước ngoài, tập thể đã được vinh danh tại buổi gặp mặt và nhận giấy khen của chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Khánh Hoà.

Các đơn vị, cá nhân Kiều bào, người nước ngoài được vinh danh tại buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, mangsắc màu hữu nghị. Không cùng màu da, không cùng tiếng nói nhưng tất cả mọi người cùng nhau hướng đến mối đoàn kết, hữu nghị, hòa bình. Hy vọng năm 2019, tỉnh Khánh Hòa sẽ đón nhận nhiều hơn nữa những đóng góp ý nghĩa, tích cực đến từ Kiều bào và người nước ngoài trên địa bàn tỉnh.

Hồng Loan