Chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024)- Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa (24/02/1930 - 24/02/2024)- CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 83 NĂM NGÀY BÁC HỒ VỀ NƯỚC, TRỰC TIẾP LÃNH ĐẠO CÁCH MẠNG VIỆT NAM (28/01/1941 - 28/01/2024) - ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH KHÁNH HÒA TÍCH CỰC HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XVIII, ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ KHỐI LẦN THỨ VIII - DI CHÚC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH, LỜI CỦA NON SÔNG ĐẤT NƯỚC - CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 370 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN TỈNH KHÁNH HÒA. CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TỈNH KHÁNH HÒA LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2023-2028.
Thứ Ba, 28/05/2024 05:17

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua khen thưởng Khối thi đua các tổ chức xã hội I năm 2020

Sáng ngày 16/12/2020, tại trụ sở Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh tỉnh Khánh Hòa,  Khối thi đua các tổ chức xã hội I đã tổ chức Hội nghị Tổng kết thi đua khen thưởng năm 2020.

Chủ trì Hội nghị bao gồm các đồng chí: bà Ung Thị Thu Trang –  Phó Trưởng ban Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh; ông Lê Trung Hưng – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, đơn vị Trưởng khối thi đua các tổ chức xã hội I năm 2020 và ông Phan Đình Huân – Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ, đơn vị Phó khối thi đua các tổ chức xã hội I năm 2020.

Dự Hội nghị có Lãnh đạo Công đoàn viên chức tỉnh và đại diện lãnh đạo và cán bộ thi đua khen thưởng của 09 đơn vị thành viên gồm: Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, Hội Chữ thập đỏ, Hội Nhà Báo, Hội Văn học – Nghệ thuật, Hội Đông y, Hội Khuyến học, Liên minh hợp tác xã, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh.

Quang cảnh hội nghị

Sau khi nghe Văn phòng Liên hiệp các tổ chức hữu nghị báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ, công tác thi đua, khen thưởng năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ chung của Khối năm 2021, ông Lê Trung Hưng – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, Trưởng khối thi đua các tổ chức xã hội I năm 2020 đã đánh giá công tác thi đua khen thưởng năm 2020 đã được lãnh đạo các đơn vị chú trọng, quan tâm có bước chuyển biến tích cực cả về nội dung, hình thức, đi vào chiều sâu, thực chất và đạt được kết quả tích cực. Trong năm qua, tình hình dịch covid- 19 diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực đời sống xã hội, trong đó có hoạt động của Khối thi đua các tổ chức xã hội I nhưng với lòng quyết tâm của toàn thể lãnh đạo, cán bộ trong khối thi đua đã đồng lòng, chung sức hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác thi đua của Khối. Hoạt động Khối đi vào nề nếp, bài bản, tăng trách nhiệm vai trò lãnh đạo điều hành Trưởng Khối, Phó khối trong công tác sửa đổi, bổ sung quy chế hoạt động của Khối, kịp thời ban hành các văn bản sau các cuộc họp, hội nghị; nỗ lực tăng cường gắn kết hoạt động giữa các đơn vị thành viên trong Khối. Đặc biệt năm 2020, Khối thi đua các tổ chức xã hội I đã tổ chức thành công chương trình Thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách và giao lưu, dã ngoại tại xã Sơn Thái huyện Khánh Vĩnh – Khánh Hòa đã tăng thêm tinh thần tương thân, tương ái tạo ra hoạt động ý nghĩa và phát huy được đặc thù của Khối thi đua các tổ chức xã hội I.

Tại Hội nghị, các thành viên đã thảo luận thống nhất cao các nội dung mà đơn vị Trưởng khối đã tổng hợp, chuẩn bị tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, bà Ung Thị Thu Trang – Trưởng ban Thi đua  Khen thưởng ghi nhận thành quả mà Khối thi đua các tổ chức xã hội I đã đạt được trong năm 2020. Đặc biệt, trong năm 2020, Khối thi đua các tổ chức xã hội I là Khối đã có nhiều hoạt động đóng góp cho cộng đồng và xã hội, hoạt động khen thưởng các cá nhân, điển hình tiên tiến ở các cơ quan, đơn vị trong Khối là thực chất động viên cá nhân, tập thể trong công tác thi đua khen thưởng.

Căn cứ vào các nội dung, tiêu chí và kết quả Bảng điểm đánh giá thi đua năm 2020, Khối thi đua các tổ chức xã hội đã thống nhất đề nghị: Tặng cờ thi đua của UBND tỉnh cho đơn vị xuất sắc dẫn đầu là đơn vị Liên Hiệp Các Tổ chức hữu nghị tỉnh Khánh Hòa; tặng 04 Bằng khen cho đơn vị xuất sắc liên kề (Hội Chữ Thập Đỏ, Hội Nhà Báo, Hội Khuyến Học, Liên Minh hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa).

Cũng tại Hội nghị các đơn vị đã bình bầu Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa là đơn vị Trưởng Khối, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Khánh Hòa đơn vị Phó khối Khối thi đua các tổ chức xã hội I vào năm 2021.

Thiên An