Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023)- Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa (24/02/1930 - 24/02/2023)- CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 82 NĂM NGÀY BÁC HỒ VỀ NƯỚC, TRỰC TIẾP LÃNH ĐẠO CÁCH MẠNG VIỆT NAM (28/01/1941 - 28/01/2023) - ĐẢNG BỘ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH KHÁNH HÒA TÍCH CỰC HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XVIII, ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ KHỐI LẦN THỨ VIII - DI CHÚC CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH, LỜI CỦA NON SÔNG ĐẤT NƯỚC - CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 370 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN TỈNH KHÁNH HÒA. CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TỈNH KHÁNH HÒA LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2023-2028.
Thứ Ba, 12/12/2023 02:01

Đón tiếp Phó Tổng lãnh sự Hàn Quốc thăm và làm việc tại Khánh Hòa

Sáng ngày 3/11/2017, ông Jeong Woo Jin, Phó Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh đã đến thăm và làm việc tại Sở Ngoại Vụ tỉnh Khánh Hòa. Tiếp đón đoàn lãnh sự Hàn Quốc có ông Dương Nam Khánh – Phó giám đốc Sở Ngoại Vụ, ông Lý Bà Lin – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, cùng đại diện Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Khánh Hòa.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo các sở và ông Jeong Woo Jin đã trao đổi xoay quanh các vấn đề về lĩnh vực đầu tư, hoạt động kinh doanh của các tập đoàn, công ty Hàn Quốc đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, thẳng thắn trao đổi những khó khăn còn tồn đọng trong quá trình hợp tác đầu tư giữa các doanh nghiệp hai nước. Đồng thời giới thiệu về những tiềm năng hợp tác trong thời gian sắp tới.
Trong chuyến viếng thăm, ông Jeong Woo Jin đã có buổi gặp mặt cùng ban lãnh đạo Công ty TNHH Komega X của Hàn Quốc có trụ sở tại Khu công nghiệp Suối Dầu (Khánh Hòa). Các bên đã thảo luận những thuận lợi và khó khăn trong hoạt động kinh doanh, ông Jeong Woo Jin đã khích lệ và động viên tinh thần doanh nghiệp đã tạo công ăn việc làm cho hơn 1000 người lao động Khánh Hòa.
Cũng trong lịch trình làm việc tại Khánh Hòa, đoàn lãnh sự của ông Jeong Woo Jin đã đến thăm và làm việc tại Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Khánh Hòa. Ông Lý Bá Lin – Chủ tịch Liên hiệp hữu nghị – đã tiếp đón đoàn lãnh sự Hàn Quốc tại trụ sở. Các bên cùng nhìn lại những hoạt động kinh doanh và hoạt động xã hội của các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Khánh Hòa, đặc biệt chú trọng đến công tác hoạt động thiện nguyện. Ông Lý Bá Lin bày tỏ mong muốn phía doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ có những công tác xã hội mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.
Ông Jeong Woo Jin và đoàn lãnh sự Hàn Quốc đã kết thúc chuyến thăm hỏi và làm việc tại Khánh Hòa trong không khí thân tình và cởi mở. Mong rằng chuyến viếng thăm này sẽ góp phần thúc đẩy sự hợp tác của hai nước Việt – Hàn ngày thêm vững mạnh.

Thanh Vân