[Đăng ngày: 28/09/2016]
Sáng ngày 31/8, theo kế hoạch công tác của năm 2016, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Khánh Hoà (Liên Hiệp) đã phối hợp với Uỷ ban nhân dân huyện Diên Khánh tổ chức lớp tập huấn “Hình thành nhu cầu dự án/phi dự án” tại Diên Khánh cho hơn 30 cán bộ là chuyên viên, cán bộ phụ trách công tác phi chính phủ trên địa bàn huyện.


Ông Lý Bá Lin - Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Khánh Hòa phát biểu khai mạc buổi tập huấn

Nội dung buổi tập huấn bao gồm các chuyên đề như: Giới thiệu nhiệm vụ và các hoạt động nổi bật của Liên hiệp trong những năm vừa qua, công tác quản lý và vận động viện trợ theo dự án và phi dự án đối với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài.


Ông Nguyễn Thanh Lâm - Trưởng ban Phi chính phủ nước ngoài Liên hiệp CTC Hữu nghị KH
trình bày các nội dung tập huấn


Sau 3 giờ chia sẻ thông tin và tập trung tọa đàm để giải đáp những thắc mắc của thính giả, lớp tập huấn đã phần nào giúp đỡ các cán bộ, chuyên viên  bổ sung kiến thức và nâng cao năng lực làm việc trong công tác vận động, quản lý và sử dụng viện trợ phi chính phủ nước ngoài. Ngoài ra, thông qua đợt tập huấn lần này, Liên hiệp cũng mong muốn tăng cường tính chủ động của các sở, ban ngành, tổ chức nhân dân trên địa bàn huyện trong việc quan hệ với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài.

Hạnh Vi 


Độ ẩm:
Sức gió:

Đang online: 29

Số lượt truy cập: 122041